Với mức doanh số bán ra kỷ lục, cho đến hiện tại, khó có một mẫu xe nào có thể vượt qua được Honda Vision.

Chỉ mới nữa đầu năm 2017, Honda đã  bán ra 2,17 triệu xe, con số này tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo báo cáo của Honda, trong tất cả các danh mục sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường, Honda Vision chính là mẫu xe bán chạy nhất với tổng doanh số 450.000 chiếc xe được tiêu thụ.

Mẫu xe Honda Vision chính thức ra mắt và tấn công vào thị trường bắt đầu từ năm 2011. Ngay từ thời điểm ra mắt, mẫu xa này đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình tại thị trường xe tay ga Việt. Năm 2016, Honda Vision thu về cho Honda một khoảng lợi nhuận khổng lồ, con số đó không ngừng tăng lên vào năm 2017. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2017 Honda bán ra khoảng 37.500 chiếc Honda Vison trong mỗi tháng. Như vậy, mẫu xe này trực tiếp góp phần đẩy doanh số của Honda tăng lên 7% so với cùng kỳ năm ngoái và tiếp tục nắm giữ vị trí mạnh nhất tại thị trường xe máy Việt khi nắm giữ trong tay 69,3$ thị phần.

honda-vision-110-2017-eicma-2016

Honda Vison là "đứa con cưng" của Honda

 

Honda Vision sử dụng động cơ thông minh eSP có dung tích xy lanh 110cc7, hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống ngắt máy tự động, bộ đề ACG và được làm mát bằng không khí. Năm 2016, Honda tiếp tục tạo bước tiến mới cho Honda Vision khi tung ta thị trường phiên bản mới với nhiều cải tiến. Về cơ bản, mẫu xe này vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tích hợp ổ khoá “4 in 1" bao gồm khoá điện, khoá từ, khoá cổ và khoá yên tiện dụng.