Uy tín và có thương hiệu ở Thành Phố Quảng Ngãi, cửa hàng Xe máy Hoàn Phước ngoài cung cấp các dòng xe máy thì vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng với dòng xe đạp điện. Đây là phương tiện được dùng khá nhiều sau xe máy, vừa tiện dụng lại an toàn và đặc biệt là có thể dành cho các lứa tuổi chưa lái được xe máy có thể dùng xe đạp điện mua ở Quảng Ngãi.

Chúng tôi kinh doanh dòng xe đạp điện HKBike, đây là dòng xe chính hãng bán chạy số 1 Việt Nam. Cái tên quen thuôc như : Crazy Bull, Zinger Color, X-Men Plus, Trans….quí khách có thể tìm mua ngay ở Quảng Ngãi.

xedapdienquangngai

Nói đến dòng xe này thì ai cũng biết về chất lượng cũng như thông số kỹ thuật cho từng loại luôn đáp ứng theo từng nhu cầu của người dùng, chúng tôi sẽ dẫn quí khách dạo quanh các ưu điểm của xe đạp điện thương hiệu nổi tiếng này.

Phần khung xe được thiết kế với ống thép dày tạo nên một kết cấu hàn vững chắc, điều này sẽ tăng độ bền cho xe đạp điện gấp nhiều lần, các chi tiết có liên quan đến phần nhựa đó là nhựa ABS sơn màu cao cấp có tính thẩm mỹ cao nữa, loại này siêu bền và an toàn cho người dùng.

Và đương nhiên một phần động cơ không thể nào thiếu được trong dòng xe đạp điện, vừa mạnh mẽ vừa chuyển động êm ái, tiết kiệm đặc biệt là chống nước hoàn hảo. Tiết kiệm điện khi ít nhất 60km mới cần nạp thêm điện cho xe.

xedapdienhoanphuoc

Chúng tôi bán xe đạp điện Quảng Ngãi dựa trên nhu cầu dùng số một của quí khách, vì thế dòng xe chúng tôi chọn cần được tìm hiểu tỉ mỉ và phải thật sự tốt cả về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Cần tư vấn và chọn thêm các dòng xe điện khác ở Quảng Ngãi quí khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0255.37135759 hoặc đến địa chỉ: 540-542 Quang Trung, TP Quảng Ngãi. Trân trọng phục vụ!