Lời giới thiệu

Đăng ngày: 24-08-2016 17:30:09

Kính thưa quý khách hàng

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn xe điện HKbike Hoàn Phước. Công ty chúng tôi đánh giá cao quyết định của Quý Khách khi xem xét và lựa chọn sản phầm xe điện HKbike.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hãy dành chút thời gian đọc kỹ nội dung Sổ Bảo Hành & Hướng Dẫn Sử Dụng để biết được đầy đủ những thông tin cần thiết cách sử dụng xe, chế độ bảo hành và đảm bảo cho chiếc xe của Quý khách vận hành ổn định và lâu bền nhất.

 

Hotline

Chăm sóc khách hàng: 0906968876

1)     PHẠM VI BẢO HÀNH:

 

Tên phụ tùng

Thời hạn bảo hành (*)

Tên phụ tùng

Thời hạn bảo hành(*)

Động cơ điện

3 năm

Vành xe

1 năm

Khung xe

3 năm

Tay ga

6 tháng

Bộ sạc điện

1 năm

Bộ giảm xóc

6 tháng

Bộ điều tốc

1 năm

Khóa công tắc điện

3 tháng

Pin

2 năm

Ắc quy

1 năm

 

(*) Thời gian bảo hành tính từ ngày khách hàng mua xe ghi trên sổ bảo hành.

 

2) KHÔNG ÁP DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP:

1. Khách hàng không cung cấp sổ bảo hành hoặc không có thông tin đăng ký trên hệ thống bảo hành của công ty; các thông tin trên sổ bảo hành bị tẩy xóa, sửa chữa… (Các đại lý đề nghị khách cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi về công ty cho ngay sau khi mua xe).

2. Các trường hợp bất khả kháng như: hỏa hoạn, lũ lụt, sét đánh, tai nạn…

3. Các phụ tùng, linh kiện hao mòn tự nhiên: Cầu chì, hộp cầu chì, bóng đèn, má phanh, dây phanh, đệm chân, bàn đạp, xăm lốp, đai ốc, còi và công tắc còi, dây điện, phích cắm, sơn mạ và vỏ nhựa.

4. Những xước xát, cong vênh, gãy vỡ không thuộc phạm vi bảo hành kể từ sau khi nhận xe.

5. Những trục trặc trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản không theo hướng dẫn sử dụng của công ty; khách hàng tự ý tháo lắp, sửa chữa, thay thế phụ tùng gây hỏng hóc cho xe.

6. Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, quá trọng tải…

7. Mọi điều kiện về bảo hành công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước.

3) NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

1. Trước khi mua xe, khách hàng cần lưu ý kiểm tra hình thức bên ngoài xe, vận hành dùng thử, yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng và bảo quản xe đúng cách.

2. Sau khi mua xe, khách hàng nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng, nắm vẫn những điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản xe. Khi giao xe cho người khác sử dụng, khách hàng cần hướng dẫn các thao tác sử dụng đúng cách, không nên giao xe cho người chưa đủ năng lực, hành vi tham gia giao thông theo quy định của pháp luật.

3. Trong quá trình sử dụng xe, nếu nảy sinh các vấn đề cần bảo hành, khách hàng nên mang xe và sổ bảo hành đến đại lý gần nhất hoặc các trung tâm bảo hành của Hkbike, không tự ý sửa chữa, thay thế tại các cửa hàng không thuộc hệ thống của công ty.

4. Pin cũ khi thay thế, công ty được quyền thu hồi về xưởng sản xuất để không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của pháp luật.

5. Những hỏng hóc ngoài phạm vi và thời gian bảo hành, HKBike sẽ vẫn sửa chữa, thay thế bằng các phụ tùng chính hãng cho quý khách nhưng sẽ thu phí dựa trên bảng giá niêm yết của hãng nếu khách hàng đồng ý.

4) NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH

1. HKBike áp dụng chế độ bảo hành cho tất cả các sản phầm chính hãng đủ điều kiện bảo hành, chế độ bảo hành được thực hiện tại các trung tâm bảo hành và các đại lý ủy quyền của HKBike trên toàn quốc.

2.Thời hạn bảo hành sẽ tính từ ngày mua xe được ghi trên sổ bảo hành, sau khi đăng ký bảo hành thành công trên hệ thống bào hành của công ty.

3. Tùy từng trường hợp bảo hành, công ty và phòng bảo hành có thể yêu cầu khách hàng gửi kèm sổ bảo hành với linh kiện cần bảo hành về công ty.

4. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại bảo hành, công ty và phòng bảo hành là người quyết định cuối cùng về các tranh chấp, khiếu nại này.