ESPA 946 CHRISTIAN DIOR: SỰ RA ĐỜI CỦA MỘT BIỂU TƯỢNG, MỘT KHÚC CA VỀ TÌNH YÊU CUỘC SỐNG NỒNG NÀN

Đăng ngày: 23-07-2020 20:55:26

ESPA 946 CHRISTIAN DIOR: SỰ RA ĐỜI CỦA MỘT BIỂU TƯỢNG, MỘT KHÚC CA VỀ TÌNH YÊU CUỘC SỐNG NỒNG NÀN

THƯƠNG HIỆU CAO CẤP DIOR HỢP TÁC CÙNG VESPA RA MẮT PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT MỚI VESPA 946 DIOR VÀ BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN GIỚI HẠN, TÔN VINH TUỔI TRẺ TƯƠI ĐẸP VÀ TÌNH YÊU NGHỆ THUẬT CỦA HAI THƯƠNG HIỆU CAO CẤP.

Milan, ngày 12 tháng 6 năm 2020 – Cùng thành lập vào năm 1946, thương hiệu cao cấp Ý và nhà mốt trứ danh của Paris cùng chia sẻ khát khao bất tận để truyền cảm hứng về những giá trị mới mẻ, trẻ trung và sáng tạo của thế giới. Ngày nay, đặc biệt vào thời điểm này hơn bao giờ hết, sự kết hợp của Dior và Vespa tái sinh tinh thần tự do, khát khao được dịch chuyển và những cảm xúc làm nên giá trị thương hiệu.

Những cuộc Phiêu lưu, Phong cách, Ước mơ và Tình yêu cuộc sống nồng nàn “Dolce Vita”

Khởi nguồn từ những cảm hứng đầy đam mê này, chiếc xe tay ga Vespa 946 Christian Dior trở nên sống động hơn nhờ vào thiết kế thanh lịch đi kèm họa tiết Dior sang trọng, tôn vinh di sản truyền thống của hai thương hiệu. Một biểu tượng của sự tinh tế, phiên bản đặc biệt này tôn vinh nét đẹp thanh nhã và sự chăm chút đến từng chi tiết của cả hai thương hiệu cao cấp đến từ châu Âu.

Phiên bản đương đại của mẫu Vespa 946 đậm tính biểu tượng – ra mắt vào năm 2012 tại Milan với những đường nét thanh lịch và công nghệ hiện đại – phiên bản giới hạn mới được thiết kế bởi Maria Grazia Chiuri, Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Dior. Vespa 946 Dior được sản xuất tại Ý và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất, với sự tỉ mỉ và chỉn chu xứng tầm một xưởng chế tác cao cấp couture atelier.

Đồng điệu với thiết kế của yên xe, thùng đựng đồ phiên bản giới hạn với hoa văn Dior Oblique – được sáng tạo bởi Marc Bohan vào năm 1967 – được thiết kế đặc biệt để cố định trên giá để hành lý, làm tăng vẻ đẹp hấp dẫn đặc biệt của mẫu xe. Mũ bảo hiểm phong cách với họa tiết logo đồng bộ góp phần hoàn thiện bộ sưu tập độc đáo này. Những phụ kiện ấn tượng này sẽ được bày bán độc quyền tại các cửa hàng của Dior.

Đại diện cho sự giải phóng và khám phá những chân trời mới, phiên bản giới hạn này sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 tại các cửa hàng boutique của Dior trên toàn cầu và sẽ xuất hiện tại một số showroom Motoplex của Tập đoàn Piaggio.