Nhiều người trúng thưởng khi mua xe Yamaha dịp cuối năm

Đăng ngày: 29-01-2020 20:24:45

Chương trình ưu đãi lớn nhất năm của Yamaha đã tìm được nhiều khách hàng trúng thưởng điện thoại, chuyến du lịch Nhật Bản.

“Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” là chương trình ưu đãi cuối năm có tổng trị giá 100 tỷ đồng gồm phần quà bốc thăm may mắn 5.000 điện thoại Samsung A30S và 10 chuyến đi du lịch Nhật Bản dành cho 2 người của Yamaha Motor Việt Nam. Hãng xe Nhật cho biết, hơn 3.000 khách hàng mua xe Yamaha đã trúng thưởng sau hơn một tháng triển khai chương trình trên cả nước.

Một khách hàng nữ xem xe Yamaha tại đại lý chính hãng.

Đến mua Yamaha MT-15 tại đại lý chính hãng, anh Huỳnh Đình Khang (Cần Thơ) đã bốc thăm may mắn được điện thoại Samsung A30S. “Tôi yêu thích xe MT-15 của Yamaha từ lâu rồi, cuối năm hãng có chương trình khuyến mãi khủng nên vừa được lì xì, vừa được rút thăm may mắn nên quyết định mua xe, không ngờ được trúng giải”, anh Đình Khang nói.”Tôi cảm thấy rất may mắn khi mua xe mà được tặng chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người”, anh Lữ Văn Thắng (Nghệ An), một trong những người đầu tiên trúng giải nói. “Từ trước đến nay, Yamaha luôn là hãng xe ưa thích của tôi, đặc biệt xe Exciter có kiểu dáng thể thao, vận hành bền bỉ”. Anh Thắng cũng cho biết, chương trình khuyến mãi của Yamaha là lý do khiến anh quyết định mua Exciter và thử vận may.

Yamaha Janus được định vị cho khách hàng trẻ, năng động.

Ngoài ra, khách mua Yamaha Sirius được tặng 700.000 đồng tiền mặt, mua Exciter và Janus được tặng 1,5 triệu và mua Grande được tặng 2 triệu đồng.Chương trình được Yamaha triển khai nhằm tri ân khách hàng Việt, nhân đôi niềm vui và may mắn khi mua xe dịp Tết. Cụ thể, với mỗi khách hàng khi mua xe do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và nhập khẩu đều có cơ hội trúng điện thoại Samsung A30S khi tham gia quay số. Giải thưởng tiếp theo khi bốc thăm may mắn là chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người. Chương trình khuyến mãi của Yamaha áp dụng tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc, từ 1/12/2019 đến 31/1/2020.

Yamaha Exciter là mẫu xe phù hợp với nam giới.

Động cơ của Yamaha được đánh giá cao bởi khả năng tăng tốc cũng như sự bền bỉ, tối ưu nhiên liệu, đặc biệt là thế hệ động cơ Blue Core tích hợp phun xăng điện tử Fi. Những mẫu xe cao cấp của Yamaha sở hữu công nghệ VVA, hệ thống khóa và định vị thông minh, hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS và nắp bình xăng thiết kế phía trước tiện lợi.Yamaha là hãng xe hướng tới nhóm khách hàng trẻ. Grande, Janus, Latte… có thiết kế thanh lịch, thời trang, phù hợp với phụ nữ. Hướng đến nam giới, hãng xe Nhật có Exciter, NVX, MT-15… với khả năng vận hành mạnh mẽ và thiết kế thể thao.