Chính sách bảo hành đặc biệt

Đăng ngày: 24-08-2016 17:21:56

Quý khách hàng thân mến! Nhằm quảng bá và khẳng định chất lượng vượt trội của bộ chi tiết xilanh và piston DiASil trên xe Exciter và Nouvo 135, nhờ ứng dụng bí quyết công nghệ độc đáo của Yamaha

Quý khách hàng thân mến!

Nhằm quảng bá và khẳng định chất lượng vượt trội của bộ chi tiết xilanh và piston DiASil trên xe Exciter và Nouvo 135, nhờ ứng dụng bí quyết công nghệ độc đáo của Yamaha đó là:

Công nghệ đúc hợp kim nhôm silicon “DiASil” và công nghệ piston nhôm dập nóng. Công ty Yamaha Motor Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về chính sách bảo hành đặc biệt đối với bộ xilanh và piston DiASil trên xe Exciter và Nouvo 135 như sau:

1. Thời hạn bảo hành đối với bộ xilanh và piston DiASil là sáu mươi (60) tháng (5 năm) hoặc 50.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

2. Chỉ bộ xilanh và piston DiASil được bảo hành theo thời hạn trên khi nguyên nhân chính của hư hỏng trực tiếp do xilanh và piston gây ra.

3. Bộ xilanh và piston DiASil sẽ không được bảo hành theo thời hạn trên nếu:

  • Nguyên nhân chính của hư hỏng bộ xilanh và piston DiASil là do chi tiết khác gây ra, kể cả do xéc măng (bạc), ví dụ như: lọc gió bẩn hay hư hỏng, hệ thống làm mát bị hư hỏng, hệ thống bôi trơn bị hư hỏng, dùng sai loại bugi, do xupap gây ra, …
  • Lỗi do việc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không đúng hướng dẫn sử dụng,ví dụ: đi vào chỗ nước ngập sâu và nước lọt vào động cơ,dùng xăng hay dầu nhớt bị pha chế phụ gia không phù hợp
  • Lỗi do việc bảo trì, bảo dưỡng không đúng, ví dụ: lâu không thay nhớt, thiếu nhớt, …
  • Do chế tác, sửa đổi hoặc lắp ráp các phụ tùng liên quan không chính hiệu Yamaha.
  • Do lưu kho hay vận chuyển không đúng.
  • Do thiên tai, hỏa hoạn hay tai nạn

4.Chính sách bảo hành đặc biệt này cũng áp dụng cho tất cả các xe Exciter và Nouvo 135 đã bán trước đây. Thời hạn bảo hành còn lại đối với bộ xilanh pistion của những xe đã bán là hiệu số của 60 tháng trừ đi số tháng chiếc xe đã sử dụng tính từ thời điểm xe được bán.

Rất mong nhận được sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Yamaha.

1/5 - (1 bình chọn)