DỊCH VỤ BÁN XE TRẢ GÓP

Đăng ngày: 01-08-2019 17:08:53

Cuộc sống năng động hàng ngày cần có phương tiện đi lại để phục vụ cho nhu cầu di chuyển và công việc cũng như những sở thích đa dạng của Quý khách. Nếu tài chính là nguyên nhân khiến Quý khách đang chần chừ để chọn lựa một chiếc xe như ý, hãy đến với Xe Máy Hoàn Phước.

Xe Máy Hoàn Phước mang đến cho Quý khách cơ hội sở hữu chiếc xe mơ ước trong tầm tay với sản phẩm cho vay tín chấp từ nhiều công ty tài chính uy tín như HDsaison, Fecredit (VPBank), JACCS, Homecredit (PPF)

  • Đặc điểm và lợi ích của việc mua xe trả góp

– Thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng

– Kỳ hạn vay linh hoạt: từ 6 đến 36 tháng.

– Số tiền trả trước: tối thiểu 20% giá trị xe.

– Không thế chấp.

– Thời gian duyệt nhanh: Tối đa 15 phút với các khoản vay thông thường.

– Phương thức thanh toán thuận tiện: Quý khách hàng thanh toán khoản vay hàng tháng qua Bưu điện hoặc các POS thu hộ tại FPT, Điện máy xanh, Thế giới di dộng,… hoặc thông qua các ứng dụng thanh toán trực tuyến: Momo, AirPay,…

– Nhiều dịch vụ giá trị gia tăng tuỳ vào thời điểm và tuỳ thuộc mỗi công ty tài chính cùng những chương trình khuyến mãi khác của Xe Máy Hoàn Phước.

  • Các giấy tờ cần thiết để mua xe trả góp:

– CMND + Bằng lái xe hoặc CMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc)

– Để số tiền vay được cao hơn và thời gian duyệt được nhanh hơn, vui lòng cung cấp thêm:

+ Hóa đơn điện, nước, điện thoại bàn cố định hoặc điện thoại di động trả sau của 3 tháng gần nhất.

+ Hoặc hợp đồng lao động và bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng của 3 tháng gần nhất nếu khách hàng là công nhân viên.

+ Hoặc bản sao giấy phép kinh doanh, hóa đơn thuế hoặc bản sao tài khoản ngân hàng của 3 tháng gần nhất nếu khách hàng tự kinh doanh.

  • Các bước đơn giản để thực hiện việc mua xe trả góp:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Đến một trong những cửa hàng xe máy của Hệ Thống Xe Máy Hoàn Phước.

Bước 3: Cung cấp nhu cầu, nhân viên các công ty tài chính sẽ tư vấn khoản vay phù hợp và làm hồ sơ cho Quý khách. Quý khách có thể lựa chọn công ty Tài Chính mình ưng ý nhất hoặc do nhân viên bán hàng của Cửa Hàng Xe Máy Hoàn Phước giới thiệu.

Bước 4: Thanh toán tiền trả góp hàng tháng qua các kênh thanh toán của các công ty Tài Chính, Quý Khách sẽ được hướng dẫn rõ ràng để việc thanh toán hàng tháng được thuận tiện và nhanh chóng.

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ HOTLINE: 0255.383.9696
2.9/5 - (183 bình chọn)