Giới Thiệu

Đăng ngày: 02-07-2019 11:37:14

Xe Máy Hoàn Phước hiện nay đang là một công ty chuyên kinh doanh xe máy duy nhất tại tỉnh Quảng Ngãi được mời làm đại lý cho tất cả các hãng xe nổi tiếng như Honda, Piaggio, Yamaha, SYM, Suzuki, Kymco, Pega, Yadea.

Được thành lập từ năm 1996, ban đầu Xe Máy Hoàn Phước chỉ là cửa hàng xe máy khiêm tốn ở thị xã Quảng Ngãi. Nhanh nhạy và tinh tế trong nắm bắt thị trường, năm 2007, Công ty TNHH Hoàn Phước làm đại lý chính thức cho Công ty Yamaha Motor Việt Nam với cửa hàng Yamaha Hoàn Phước 1 . Năm 2009 được mời làm đại lý chính thức của dòng xe SYM. Và đặc biệt năm 2010, Công ty TNHH Hoàn Phước làm đại lý cho Honda Việt Nam với cửa hàng Head Honda Tân Hoàn Phước 1, và làm đại lý chính thức của dòng xe máy cao cấp nhất hiện nay là Piaggio với tên gọi Piaggio Tân Hoàn Phước.

Những thành tích kinh doanh xuất sắc mà tập thể lãnh đạo và  nhân viên Công ty TNHH Hoàn Phước đã tạo dựng và được ghi nhận, là năm 2005 và 2006, Công ty TNHH Hoàn Phước vinh dự nhận giải thưởng Cup Vàng thương hiệu Việt của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Liên tiếp nhiều năm Xe Máy Hoàn Phước đã luôn nằm trong top những đại lý xuất sắc về bán hàng và dịch vụ hậu mãi của nhiều hãng xe nổi tiếng. Chiếm lĩnh vị trí số 1 tại Quảng Ngãi và nằm trong top những đại lý xuất sắc khu vực miền Bắc của Công ty Yamaha Motor Việt Nam. Quan trọng nhất là trong suốt chặng đường 20 năm kinh doanh của mình, Xe máy Hoàn Phước đã nỗ lực hết mình tạo dựng uy tín, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả kinh doanh.

Thể hiện trách nhiệm với công đồng, Công ty TNHH Hoàn Phước đã luôn tham gia đồng hành cùng các hoạt động tri ân gia đình thương binh, liệt sỹ; hoạt động truyền thông lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên; hỗ trợ người nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật; và Công ty đã thành lập Quỹ học bổng mang tên “Hoàn Phước cùng bạn đến trường” để  hỗ trợ những học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2016, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng bằng khen cho tập thể và 02 cá nhân của Công ty TNHH Hoàn Phước vì đã có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Mở rộng thị trường và bước vào giai đoạn kinh doanh mới, Công ty tiếp tục khai trương thêm 02 cửa hàng mới là Yamaha Hoàn Phước 2 tại 42 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi và Head Honda Hoàn Phước 2 tại thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa. Đặc biệt, Hoàn Phước cũng đã trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng xe điện Pega, hãng xe điện bán chạy số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Pega Hoàn Phước đã trở thành một tên tuổi quen thuộc, là nhà phân phối uy tín của dòng xe điện trong giới sinh viên và học sinh.

Đến thời điểm này Công ty Hoàn Phước có một hệ thống kinh doanh rộng khắp với tổng cộng 16 cửa hàng và hơn 200 nhân viên. Khởi nghiệp và trưởng thành, Xe Máy Hoàn Phước đang khẳng định vị thế của một thương hiệu lớn mạnh, được người tiêu dùng biết đến rộng rãi và uy tín hàng đầu ./.

Xe máy Hoàn Phước – Cùng bạn trên mọi nẻo đường.