NĂM TÂN SỬU 2021, 12 CON GIÁP MUA XE MÀU GÌ HỢP PHONG THỦY (Phần 1)

Đăng ngày: 22-02-2021 10:38:20

Phong thủy ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mỗi người đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Bởi vậy, khi mua nhà, mua xe mọi người đều xem tuổi, xem hướng có hợp không rồi mới đưa ra quyết định. Vậy trong năm 2021 này, 12 con giáp nên mua xe màu gì để cả năm may mắn, sự nghiệp thăng tiến cuộc sống hạnh phúc? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây:

  1. Tuổi Tý

Trong năm 2021, màu may mắn của Tý là màu xanh lá. Màu này không chỉ tượng trưng cho sinh mệnh, cho sự sinh sôi mà còn mang lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi này. Các phụ kiện màu xanh lá có thể nói là những tấm bùa hộ mệnh giúp Tý có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần, sự hứng khởi với công việc. Màu này cũng sẽ giúp bạn tăng cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, chuyên gia phong thủy khuyên con giáp này nếu có mua xe thì hãy chọn 1 chiếc xem có gam màu xanh lá.

wave alpha

2. Tuổi Sửu

Một chiếc xe màu xanh lam đậm sẽ giúp người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn thuận lợi trong năm nay. Đây là màu sắc khai vận và mang tới nhiều may mắn về con đường tài lộc và tình duyên cho con giáp này. Hơn nữa, gam màu trầm còn tác dụng trấn an tinh thần rất tốt. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn một chiếc xe màu xanh thì bạn cũng có thể mang theo những đồ vật có gam màu tương tự. 

Air Blade xanh bạc đen

3. Tuổi Dần

Màu sắc phong thủy của dần năm 2021 là màu đen. Nếu sở hữu chiếc xe màu đen trong năm nay, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Ngoài ra màu sắc này còn giúp hóa giải những điều xui xẻo trong cuộc sống, giúp người tuổi Dần có cuộc sống hạnh phúc, an lạc. Bên cạnh đó, đây cũng là màu sắc sang trọng nên nó giúp bạn để lại ấn tượng trong mắt đối tác, bạn bè. Bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện màu đen như đồng hồ, túi,… để thêm phần may mắn.

Vision Đen Đỏ

4. Tuổi Mão 

Mão trong năm 2021 nên lựa chọn xe có gam màu ấm như đỏ rượu, cam, vàng,.. để mang lại sự vui vẻ, năng động và may mắn về tài lộc. Ngoài ra đây cũng là màu sắc hợp mệnh của người tuổi Mão. Trong Tử vi học có nhắc tới, nếu dùng màu đỏ cho xe cộ hay quần áo dùng hàng ngày thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt, những gam màu này giúp Mão xua đuổi tiểu nhân, không dám dở ám chiêu hãm hại.

SH MODE vàng nâu

5. Tuổi Thìn

Màu may mắn của người tuổi Thìn trong năm 2021 là màu cam. Vì vậy, những người tuổi Thìn năm nay nên sử dụng màu cam làm màu chính. Một chiếc xe màu cam sẽ giúp bạn an toàn hơn trên đường đi và cả con đường sự nghiệp, tình duyên. Về mặt thẩm mỹ, đây là gam màu rất dễ để lại ấn tượng với người đối diện. Vì vậy đây là màu sắc lý tưởng cho bạn trong năm nay. 

6. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thì năm 2021 hợp các gam màu vàng. Màu vàng là tượng trưng cho mệnh Thổ, năm 2021 cũng là năm Thổ. Vì vậy, con giáp này sẽ gặp rất nhiều may mắn nếu dùng đồ màu vàng, đặc biệt là có một chiếc xe màu vàng. Đây còn là màu biểu tượng của sự phấn đấu, nỗ lực. Thế nên, năm nay nếu có ý định mua đồ gì thì bạn hãy sử dụng màu vàng làm điểm chính nhé.

Lead vàng nâu

7. Tuổi Ngọ

Gam màu đỏ chính là màu sắc mang lại vận may cho người tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu 2021. Chiếc xe có gam màu đỏ sẽ giúp Ngọ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng xua đuổi hung tinh, hóa giải vận hạn cho người tuổi Ngọ. Vì vậy, bạn có thể chọn màu này khi tậu xe, mua đồ.

Wave Alpha

8. Tuổi Mùi

Màu may mắn của người tuổi Mùi trong năm nay là màu vàng cát. Gam màu này giúp bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào. Hơn nữa, nó cũng sẽ trợ cát, mang tới một năm thịnh vượng cho người tuổi Mùi. Chuyên gia phong thủy có nói, Mùi nào sở hữu một chiếc xe màu vàng cát thì sẽ có một năm tưng bừng, hứng khởi, tiền bạc rủng rỉnh.