NGÀY HỘI 4S – THAY NHỚT MIỄN PHÍ TẠI XÃ TỊNH BẮC, SƠN TỊNH NGÀY 20/12/2020

Đăng ngày: 22-12-2020 09:54:20

Ngày hội 4S do Hệ thống xe máy Hoàn Phước tổ chức là một trong những hoạt động hàng tháng nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ Hoàn Phước trong suốt thời gian vừa qua.

Mặc dù thời tiết tháng 12 rất lạnh kèm mưa phùn nhẹ nhưng bà con xã Tịnh Bắc vẫn đến rất đông đủ để tham gia Ngày hội 4S

Với máy tập chuyên dụng RT, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tình huống tham gia giao thông giả lập, từ đó rèn cho quý khách hàng kỹ năng phán đoán nguy hiểm để tham gia giao thông được an toàn hơn.

Với phương châm “nhớt là nguồn sống của động cơ”, HEAD Hoàn Phước thay nhớt miễn phí tất cả các dòng xe ga và xe số.

HEAD Hoàn Phước đem đến sự kiện nhiều mẫu xe với những đường nét thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ tuổi đến trung niên.

Phụ tùng chính hiệu của Honda sẽ mang đến sự an tâm và tin cậy cho quý khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt: khi khách hàng mua phụ tùng tại sự kiện sẽ được chiết khấu giảm giá.

Ngoài ra, Hệ thống xe máy Hoàn Phước còn trao tặng mũ bảo hiểm và học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Tinh Bắc

 

Quý khách hàng tham gia những phần thi trong chương trình sẽ nhận ngay những phần quà giá trị.

Honda Hoàn Phước xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã tới tham dự ngày hội. Sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị đã góp phần làm nên thành công của Ngày Hội 4S.

Mong rằng quý vị sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng HEAD trên những chặng đường tiếp theo.

Đánh giá bài viết này