image mouse down

Cap A+

Nằm trong số các dòng xe đạp điện Pega mới nhất trên thị trường năm 2020, dòng xe điện Pega Cap A+ đang có được sự chú ý của nhiều người sử dụng nhờ thiết kế trẻ trung cùng các trang bị hiện đại hàng đầu.

Xe điện Pega Cap A+ là sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những đối tượng người dùng như là các bạn học sinh cấp 3, sinh viên đại học.

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT CỦA PEGA CAP A+

CÁC PHIÊN BẢN/MÀU SẮC

GIÁ

Đỏ, đen, xanh than, trắng

12.700.000

THIẾT KẾ 

Xe đạp điện Pega Cap A+ có được sự nhỏ gọn và trẻ trung, tạo nên một phương tiện linh hoạt cho người sử dụng. Với tổng khối lượng chỉ 45kg, xe cũng mang tới cho người sử dụng dễ dàng dắt, hoặc thậm chí là bê xe trong một số trường hợp cần thiết.

CapA+ có yên xe cao 740mm, giúp phù hợp với chiều cao của hầu hết người dùng Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ học sinh cấp 3, sinh viên.

Chiều cao yên phù hợp thì yên xe cũng được thiết kế tạo sự thoải mái cho người ngồi, và thậm chí là trở nên một người phía sau (hai bạn học sinh cấp ba thôi, chứ người to quá thì cũng không vừa). Đi kèm với đó là sàn để chân thoải mái, đi kèm với bàn đạp dự phòng trong trường hợp hết điện ắc quy có thể đạp, khá thông minh và thoải mái.

TRANG BỊ TIỆN ÍCH

Cap A+ trang bị hệ thống phanh đĩa trước đi kèm với phanh tang trống sau, đây là trang bị khá phổ biến trên cả các dòng xe máy chạy xăng trên thị trường hiện nay, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình điều khiển xe.

Xe đạp điện Pega Cap A+ có cũng đạt chuẩn chống nước IPX7, người sử dụng có thể thoải mái đi xe dưới trời mưa mà không sợ ảnh hưởng tới động cơ cũng như hệ thống ắc quy của xe – điều này rất phù hợp với nước ta vì thường xuyên có những cơn mưa bất chợt.

ĐÁNH GIÁ NGUỒN ĐIỆN, ĐỘNG CƠ VÀ KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

Pega đưa tới xe đạp điện Pega Cap A+ của mình khối động cơ công suất 250W, đi kèm với đó là ắc quy 48V-12Ah, đây là các trang bị khá phổ biến được nhiều dòng xe điện sử dụng hiện nay.

Với khối động cơ này, xe điện Pega Cap A+ có được tốc độ tối đa từ 25-35km/h đi kèm với đó là quãng đường tối đa đi được là 75km/1 lần sạc.

Cùng với đó, màn hình điều khiển của xe đạp điện Pega Cap A+ hiển thị đầy đủ các thông số về dung lượng pin, tốc độ, các lỗi trên xe…từ đó giúp người sử dụng có thể kiểm soát việc đi lại của mình một cách chính xác và thông minh nhất.

Hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp: => chi tiết