ĐEM TẾT TRUNG THU ĐẾN VỚI ĐIỂM TRƯỜNG THÔN ĐẮC PANH – XÃ SƠN MÙA, HUYỆN SƠN TÂY

Đăng ngày: 28-09-2023 15:42:09

Trung thu – Tết của sự sum vầy, đoàn viên, Tết của tiếng cười trẻ thơ khi được ba mẹ sắm sửa cho quần áo đẹp, lồng đèn, bánh trung thu… được đi chơi cùng bạn bè trong tiết trời mát mẻ, với ánh trăng, với trống kèn và đèn lồng rực rỡ sắc màu.

Những niềm vui tưởng chừng như đơn giản ấy nhưng không phải em nhỏ nào cũng có được bởi hàng ngày các em vẫn đang phải sống trong thiếu thốn của gia đình.

Các em không được hưởng những quyền lợi thiết yếu nhất trong cuộc sống. Nhiều em không có được niềm vui ngày tết Trung thu của chính mình, vì thiếu miếng cơm manh áo.

Đã thành thông lệ, hằng năm, Vào dịp Tết Trung thu, Xe máy Hoàn Phước sẽ kết hợp với các đơn vị tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh, với tâm nguyện mang đến thật nhiều niềm vui, những phần quà ý nghĩa cũng như nguồn động viên, khích lệ cuộc sống; đồng thời đem đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung ấm áp nghĩa tình…

Ngày 27.09.2023 vừa qua, Xe máy Hoàn Phước kết hợp cùng Club Winner Repsol 76 Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho học sinh điểm trường thôn Đắc Panh – Sơn Màu – Sơn Tây.

Chương trình cũng đã dành tặng những phần quà (bao gồm cặp sách, bánh kẹo, sữa, lồng đèn…) và tiệc liên hoan nhỏ cho tất cả các em học sinh. Những phần quà tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất song nó lại có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh nơi đây.

Chúc các con một mùa Trung Thu vui vẻ, mạnh khỏe, học tập chăm ngoan.

———————-

XE MÁY HOÀN PHƯỚC – Cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

☎️Hotline: 0255.383.9696

🌐Website: https://xemayhoanphuoc.vn

Đánh giá bài viết này